GO UP
blog

Asia Master Tour

One Day Tour in Hanoi-What can you learn about this city? ( Part 2)

Đó là tham quan một ngày chuyển tiếp trong một ngày. Vì vậy, chuyến tham quan này chính thức đề cập đến các khu vực lân cận mà bạn có thể ghé thăm khi ở Hà Nội. Có rất nhiều ngôn ngữ truyền thống làng nghề, các điểm tham quan tự nhiên và di tích. Some in hào quang của họ có các tính năng khác nhau có thể làm nên cuộc sống của một thành cổ.
Nếu bạn thích tìm kiếm những hệ thống truyền thông giá trị của Hà Nội, thì những ngôi làng này sẽ khai sinh ra những nghề chính là nơi dành cho bạn. 
Một lần đến thăm Hà Nội, điều kiện tiên quyết là phải đến Bát Tràng. Bát Tràng (xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm) cách trung tâm Hà Nội khoảng 14 km. This is ngôi làng nổi tiếng với nghề gốm đã tồn tại hơn 500 năm.Dưới đường dẫn địa chỉ, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về lịch sử làng và đồng thời làm đồ gốm của riêng mình.
Tour du lịch Bát Tràng luôn có trong chương trình Tour du lịch Hà Nội. Bạn có thể muốn tham khảo chương trình của chúng tôi , tự hào giới thiệu cho bạn trải nghiệm thân mật nhất tại Hà Nội.

Đường đến Làng lụa Vạn Phúc chỉ mất khoảng 15 phút từ trung tâm của bạn. Vạn Phúc thuộc phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, cách trung tâm Hà Nội khoảng 10 km. Những sắc màu đầy đủ chất liệu và nhữngcon hà mã làm phong phú thêm lịch sử của làng là lý do tại sao bạn nên đến với Vạn Phúc.
Không chỉ có nghề thủ công mỹ nghệ nổi tiếng mà Vạn Phúc còn nổi tiếng về sự liêm chính.Hình ảnh nước, đa cây đã trở thành một phần của làng quê Việt Nam từ lâu đời. Tuy nhiên, văn bản nhanh chóng ở Hà Nội đã phá hủy hệ thống truyền thông giá trị của làng xung quanh. Thật may mắn, bạn có thể dành một ngày tham quan Vạn Phúc để tận hưởng không gian yên bình và mua sắm các sản phẩm lụa.
Làng mây Phú Vinh thuộc xã Phú Nghĩa, Chương Mỹ, Hà Nội. Nơi đây đặc biệt nổi tiếng với nghề đan xen có từ đầu thế kỷ 17. Nguyên liệu để làm ra những chiếc giỏ, đồ dùng trước đây chủ yếu là từ thân cây. Đây là bộ phận, rẻ và thân thiện với môi trường tự nhiên.
Khi đến thăm Làng Phú Vinh, bạn có thể muốn mua những chiếc ví, túi xách bằng tay, tất cả đều được làm từ những nghệ nhân địa phương.Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số đồ nội thất trang trí như bàn cà phê, ghế đẩu, vv

Làng Thạch Xá ở phía dưới núi Tây Phương (xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Ngoài kia chuồn chuồn tre, làng này còn nổi tiếng với đặc sản “Chế Lâm”, sự kết hợp hoàn toàn giữa mía mật, mạch nha và các nguyên liệu khác.
Quay trở lại ngày xưa ở Việt Nam, khi đồ chơi không có quan niệm rõ ràng, thì chuồn chuồn tre lúc đó là phổ biến nhất. Như hình ảnh cánh đồng, cùng con chuồn chuồn để lại trong lòng mỗi người Việt Nam một kỷ niệm khó quên. Cầm trên tay món này, chắc chắn bạn vẫn thấy nhớ về tuổi thơ cùng lũ trẻ xóm trên từng chặng tà.

Làng Ngũ Xã thuộc phố Ngũ Xã, quận Ba Đình, Hà Nội.Sự nghiệp truyền thống của nó đã phát triển vào thế kỷ 17. Trong thời kỳ Hoàng thành Thăng Long, chế tác đồ đồng là một trong 4 nghề cao quý. Trung bình mất khoảng 6 tháng để hoàn thành một sản phẩm bằng đồng. Từ khâu đổ khuôn đến đánh bóng đều được các nghệ nhân có năng lực ở Ngũ Xã thực hiện một cách cẩn thận. 
Cuối thế kỷ 20, đồ đồng Ngũ Xã chịu ảnh hưởng của nền văn hiến Hà Nội. May mắn thay, các nghệ nhân trong vùng đã truyền bá cho con cháu và phát huy hiệu quả nó như một bảo vật quốc gia. 

Làng này hiện thuộc phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những làng có nghề duy nhất lâu đời nhất ở Hà Nội (từ thế kỷ thứ 7), nhưng nó đã bị mai một phần nào trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, hai nghệ nhân là Quách Văn Trường và Quách Văn Hiếu vẫn mở lớp để đảm bảo sự tồn tại của nó.
Nón Lá hay còn gọi là Làng Nón Chuông. Chiếc nón này là một bộ phận nổi bật của trang phục dân tộc đã có từ hàng trăm năm trước ở Việt Nam. Làng Non Chương nằm ven sông Đáy, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai.
Cùng với tà áo dài quyến rũ, Nón Lá còn là niềm tự hào của người Việt Nam. Tìm kiếm nhanh trên mạng, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chính khách, người nổi tiếng mặc Nón Lá, biểu tượng cho sự thân thiện, chan hòa của người Việt Nam.

Ninh Bình là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội khoảng 90 km về phía Nam. Trong vài năm gần đây, Ninh Bình đã trở thành một trong những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam do vẻ đẹp của nó. Không thể chê vào đâu được rằng Ninh Bình có những thắng cảnh đẹp mê hồn như Tràng An, Tam Cốc, Bích Động, Hang Múa. Ngoài ra, đây cũng là điểm đến lý tưởng cho những người đam mê lịch sử vì nơi đây từng là Thủ đô của Việt Nam. Ngoài ra còn có chùa Bái Đính, ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á, rất thích hợp cho những ai tìm kiếm sự thanh tịnh.
Năm 2015, UNESCO đã công nhận Quần thể Tràng An là Di sản Thế giới. Như vậy, sự công nhận đã khẳng định vị thế của Tràng An trở thành một trong những điểm đến đáng đến nhất tại Việt Nam.

Vịnh Hạ Long đóng vai then chốt đối với du lịch Việt Nam. Chương trình là bạn phải là một ngày nhỏ ở Vịnh Hạ Long khi đến Việt Nam. Vịnh Hạ Long bao gồm hơn 1600 hòn đảo và đảo nhỏ, một số trong đó nổi bật trên mặt biển. Cũng giống như quần thể Tràng An, vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới không chỉ một lần mà hai lần (vào các năm 1994 và 2000). Một ngày tuyệt vời trong du lịch , bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời nhất để giãn thư tại các địa điểm đặc biệt của Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm hành động tiêu chuẩn, hãy truy cập trang web của chúng tôi để biết tour du lịch liên quan đến Hà Nội mà bạn có thể có vị trí thú vị nhất trên một chuyến du lịch sang trọng.

View more: Tour sapa Hạ LongTour Sapa Ninh BìnhTour Miền Bắc 4 ngày 3 đêmTour miền bắc 5 ngày 4 đêmtour miền bắc 6 ngày 5 đêmTour Hà Giang Sapa

Leave a Reply

x
Joomla Templates Free Joomla Templates Virtuemart Templates K2 Templates JoomShopping Templates HikaShop Templates SobiPro Templates OpenCart Themes